Thay mặt kính iPhone 5C chính hãng giá rẻ

Mặt kính iPhone 5C gặp sự cố cản trở các trải nghiệm trên máy của các bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mặt kính iPhone 5C là cách tốt nhất để khắc phục. Thế nhưng, bạn đang lo lắng chọn lựa trung tâm sửa mặt kính iPhone 5C uy tín, chất lượng? thay mới mặt kính iPhone 5C giá rẻ chất lượng và lấy liền tại trung tâm Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nhiều khuyến mại cho khách hàng.

thay-mat-kinh-iphone-5c-gia-re

Khi nào cần thay mặt kính iPhone 5C

Ở tại một số cơ sở kém uy tín, chỉ vì lợi nhuận và không trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của quý khách không cần thay nhưng họ vẫn yêu cầu bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên thay mặt kính iPhone 5C chính hãng khi gặp những trường hợp sau:

✧ Mặt kính của điện thoại bị vỡ, rạn nứt
✧ Mặt kính của máy bị xước nhiều
✧ Mặt kính của máy có hiện tượngố vàng do nước hoắc bụi xâm nhập vào

Nếu chiếc iPhone 5C của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng nhấ giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể làm cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc… Hoặc hỏng một số bộ phận khác.

Thay mặt kính iPhone 5C chính hãng giá rẻ tại Maxmobile

Vậy nếu iPhone 5C của bạn hỏng mặt kính, hãy mang đến với chúng tôi – Maxmobile địa chỉ uy tín sửa mặt kính điện thoại iPhone 5C giá rẻ ởTP.HCM, Hà Nội.

Maxmobile là trung tâm phân phối điện thoại iPhone  uy tính giá rẻ đồng thời cũng là trung tâm thaymặt kính uy tín chất lượng và giá rẻ. Thay mặt kính iPhone 5C tại  Hà Nội, HCM của  Maxmobile bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng rằng có được thay thế mặt kính chính hãng chất lượng hay không? Không cần phân vân chi phí đó đã phù hợp hay chưa? maxmobile bảo đảm những dịch vụ chất lượng nhất

Vì sao nên thay thế mặt kính iPhone 5C ở tại Maxmobile

thay-mat-kinh-iphone-5c-chinh-hang

Các bước thay mặt kính iPhone 5C chính hãng tại Maxmobile

Bước 1: Các kỹ thuật viên test máy cùng các bạn.
Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật test lại trước khi tiếp nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Kỹ thuật test lại mặt kính và dán tem bảo hành.
Bước 5: Quý quý khách đến tiếp nhận máy, kiểm tra chức năng và bắt đầu thanh toán.

Giá thay mới mặt kính iPhone 5C bao nhiêu

Maxmobile là trung tâm uy tín thay mới mặt kính ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh Đảm bảo giá cả cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường cùng chất lượng dịch vụ phục vụ quý khách đi đầu trong ngành. Thay mặt kính iPhone 5C với mức chi phí tốt nhất dành cho các bạn.

Cập nhật thường xuyên giá thay mặt kính iPhone 5C tại website chính thức của Maxmobile hoặc liên hệ: 0969 655 655

Những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 5C để có chất lượng hoàn hảo nhất ?

Mỗi tình huống mặt kính hỏng bạn đều phải thay thế. Rủi ro lớn nhất trong quá trình thay mặt kính iPhone 5C là lỗi màn hình thiết bị vốn có giá thay mới rất cao. Để bảo đảm thay mặt kính iPhone 5C được đảm bảo nhất, bạn hãy quan tâm những vấn đề sau:

Lưu ý 1 :

Chọn lựa cho mình một trung tâm thay mới mặt kínhcác dòng máy iPhone 5C. Một số địa chỉ sửa mặt kính chỉ có nền tảng kĩ thuật tháo ráp máy mà không có chuyên môn về điện tử dẫn đến những rủi ro không mong muốn và khó lòng xử lý triệt để.

Lưu ý 2 :

Trước khi đem máy đến những trung tâm thay iPhone 5C uy tín , hãy checktất tật tính năng máy như sim sóng, nghe gọi, camera, wifi, loa, rung, mic,… và bảo đảmthay thế mặt kính iPhone 5C máy không bị ảnh hưởng đến các linh kiện khác

Lưu ý 3 :

Khi tiếp nhận máy, hãy dành thời gian kiểm tra lại máy ngay ở tại trung tâm để được hỗ trợ kịp thời, vì trên nguyên tắc, trung tâm sửa chữa đó duy nhất bổn phận bảo hành mặt kính cho bạn chứ không phải tất máy.

Từ khóa tìm kiếm: